icon icon

Từ năm 2017- 2020 Công ty TNHH EVD Công nghệ thực hiện dự án: “Sản xuất, triển khai áp dụng các dung dịch khử khuẩn bằng công nghệ hoạt hóa và công nghệ nano trong y tế và dân dụng” do Quĩ đổi mới công nghệ quốc gia – Bộ KHCN tài trợ, với 2 mục tiêu chính:

1. Hoàn thiện công nghệ sản xuất

  • Các sản phẩm từ công nghệ hoạt hóa điện hóa, bao gồm: Dung dịch khuẩn Dr.ECA và Nước rửa rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống Sagren.
  • Các sản phẩm từ công nghệ nano bạc, bao gồm: Dung dịch khử khuẩn nano bạc và gel nano bạc (Gelsen).

2. Đánh giá hiệu quả sử dụng

  • Đánh giá hiệu quả sử dụng trong y tế đối với Dr.ECA và Gelsen
  • Đánh giá hiệu quả sử dụng trong dân dung đối với Dung dịch nano bạc và Nước rửa rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống Sagren.

Sau khi dự án kết thúc Công ty TNHH EVD công nghệ đã hoàn thiện hai dây chuyền sản xuất Dung dịch hoạt hóa điện hóa và nano bạc với công suất 1 triệu sản phẩm/năm. Dây chuyền sản xuất Dr.ECA và nano bạc được đặt tại Công ty CP dược Vật tư y tế Hải Dương.

Dr.ECA và Gelsen đã được nghiên cứu, đánh giá trên lâm sàng tại một số cơ sở y tế như:  Bệnh viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác, Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y Hải Phòng và Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.

https://bizweb.dktcdn.net/100/420/741/themes/818335/assets/ungdung_1.png?1624009253390Hình ảnh sản phẩm

Kết quả  đánh giá hiệu quả sử dụng của 4 sản phẩm trong một số lĩnh vực trong y tế và dân dụng cho thấy hiệu quả khử khuẩn của các sản phẩm trên là tương đương các sản phẩm đã được cấp phép và lưu hành trên thị trường nhưng giá thành thấp hơn.

Kết quả đánh giá Dr.ECA trong y tế đã được đăng tải trên tạp chí trong nước và quốc tế:

Vo, T.N.N., Chu, D., Duong, D.L. et al. Efficacy of electrochemically activated water solution in gingivitis treatment. J. Pharm. Investig. 49, 323–329 (2019). https://doi.org/10.1007/s40005-018-00419-7

Võ Trương Như Ngọc; Dương Đức Long; Bùi Văn Nhơn; Chu Đình Tới. Kết quả điều trị viêm lợi có sử dụng dung dịch khử khuẩn bằng công nghệ hoạt hóa (DR.ECA). Tạp chí Y học Việt Nam. Tập 463, số 2, tháng 2(2018), tr. 1-4.

XEM THÊM CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

CÔNG NGHỆ                 NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI