icon icon

EVD CÔNG NGHỆ CHUNG TAY TIẾP SỨC CÙNG MIỀN NAM CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng bởi CÔNG TY TNHH EVD CÔNG NGHỆ vào lúc 03/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 nguy cấp tại các tỉnh phía Nam, hưởng ứng lời hiệu triệu của Bộ Y tế, Bệnh viện Nhi Trung ương đã khẩn trương xây dựng phương án, thành lập đoàn cán bộ và chi viện nhanh chóng vào miền Nam nhằm hỗ trợ kịp thời đồng nghiệp và nhân dân đang rất khó khăn trước dịch bệnh.

Đây là đợt điều quân đầu tiên của Bệnh viện Nhi Trung ương để hỗ trợ cho các tỉnh phía Nam, trước đó Bệnh viện đã có 2 đợt điều quân đi hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

Trong đợt này, 26 bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long, 01 bác sĩ chuyên về thở máy và lọc máu sẽ hỗ trợ tăng cường cho TP Hồ Chí Minh.

Nhận được thông tin trên, ngay trong sáng ngày 02/08/2021 ban giám đốc công ty TNHH EVD Công Nghệ đã khẩn trương họp và hành động, quyết định ủng hộ hỗ trợ vật tư y tế chống dịch và bảo vệ sức khoẻ cho đoàn công tác. 

Hơn 500 chai Dr.ECA cùng 200 chai dung dịch xịt họng, súc miệng nano bạc được gửi tới Phòng công tác xã hội của BV ngay trong buổi sáng cùng ngày để sẵn sàng cùng các bác sĩ hướng về miền Nam.

Món quà tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên EVD CÔNG NGHỆ muốn chung sức - chung lòng cùng các bác sĩ chiến thắng bệnh dịch.

Những món quà này sẽ là món quà động viên tinh thần đối với đoàn "chiến sĩ áo trắng", để họ yên tâm rằng hậu phương của họ luôn vững chắc, luôn sát cánh với tiền tuyến. 

Đây cũng là đợt góp sức ủng hộ các đơn vị chống dịch COVID-19 lần thứ 4 của Công ty TNHH EVD Công Nghệ. Trước đó, công ty cũng đã hỗ trợ vùng dịch tại Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định khi dịch bùng phát tại các địa phương này. 

CHÚNG TA ĐỒNG LÒNG - CHÚNG TA CÓ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

 

Tags : Anolit Anolyte an toàn Công nghệ hoạt hoá điện hoá covid-19 Dr.ECA Hoạt hoá điện hoá Nước muối điện hoá
Đặt mua sản phẩm chính hãng EVD CÔNG NGHỆ

  • Dung dịch nước muối điện hóa DR.ECA - 210.000 VNĐ/Chai 500ml
  • Gen nano bạc - GELSEN - 175.000 VNĐ/ tuýp 20gram; 405.000 VNĐ/Hũ 100g
  • Dung dịch NANOBAC - 165.000 VNĐ/ Chai xịt 50ml
  • Nước rửa rau củ, thực phẩm tươi sống SAGREN - 91.000 VNĐ/Chai 1 lít

Giao hàng tận nơi, thu tiền tại nhà từ 2 sản phẩm, phí giao hàng 20.000đ - Miễn phí giao hàng đơn hàng từ 500.000đ  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI