icon icon

NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KHỬ KHUẨN HOẠT HÓA ĐIỆN HÓA VÀ NANO BẠC

Đăng bởi CÔNG TY TNHH EVD CÔNG NGHỆ vào lúc 09/07/2021

Năm 2003, từ kết quả của Nhiệm vụ hợp tác khoa học – công nghệ theo nghị định thư với Liên bang Nga “Nghiên cứu công nghệ sản xuất dung dịch hoạt hóa điện hóa và các ứng dụng trong y tế, nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường”, Viện Công nghệ môi trường – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu, chế tạo thành công thiết bị sản xuất dung dịch khử trùng bằng công nghệ điện hóa.

Năm 2007, cũng từ nhiệm vụ Hợp tác quốc tế về Khoa học và Công nghệ theo nghị định thư với Liên bang Nga: “Nghiên cứu chế tạo và phát triển ứng dụng một số vật liệu nano bạc khử trùng trong y tế, đời sống và sản xuất”, Viện Công nghệ môi trường – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công dung dịch nano bạc và băng gạc tẩm nano.

Năm 2013 Trung tâm phát triển công nghệ cao thuộc Công ty TNHH tập đoàn EVD ra đời với mục đích nghiên cứu và triển khai các sản phẩm khử trùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Năm 2015 Trung tâm được chuyển đổi thành Công ty TNHH EVD Công nghệ có tư cách pháp nhân và con dấu độc lập.

Từ năm 2017- 2020 Công ty TNHH EVD Công nghệ tham gia và thực hiện Dự án: “Sản xuất, triển khai áp dụng các dung dịch khử khuẩn bằng công nghệ hoạt hóa và công nghệ nano trong y tế và dân dụng” do Quĩ đổi mới công nghệ quốc gia – Bộ KHCN tài trợ theo tiêu chí lựa chọn của Thông tư số: 06/2014/TT-BKHCN, ngày 25 tháng 04 năm 2014.

Dự án hướng đến sản xuất các dạng sản phẩm của công nghệ hoạt hóa điện hóa và công nghệ nano bạc.

Hình 1. Gelsen (gel nano bạc)

Hình 2. Dung dịch khử khuẩn Dr.ECA

Để sản phẩm công nghệ hoạt hóa điện hóa và nano bạc trở thành sản phẩm trong y tế cần phải đánh giá tính an toàn, hiệu quả trên thực tiễn lâm sàng.

Trong khuôn khổ dự án:“Sản xuất, triển khai áp dụng các dung dịch khử khuẩn bằng công nghệ hoạt hóa và công nghệ nano trong y tế và dân dụng” do Quĩ đổi mới công nghệ quốc gia – Bộ KHCN tài trợ, mã số NATIF.TT.02.DAUD/2017 và Công văn số 709/K2ĐT-TNLS ngày 31/07/2018 của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế về việc nghiên cứu ứng dụng Dr.ECA và Gel nano bạc trong y tế. Công ty TNHH EVD Công nghệ đã phối hợp với các cơ sở y tế để thực hiện một số đề tài nghiên cứu ứng dụng Dr.ECA và Gel noano bạc (Gelsen) trong y tế như sau:

Nghiên cứu tác dụng điều trị tại chỗ vết thương bỏng của dung dịch Dr.ECA và gel nano bạc tại BV Bỏng QG Lê Hữu Trác.

Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Đinh Văn Hân

So sánh kết quả điều trị hỗ trợ viêm lợi của dung dịch nước muối điện hóa Dr.ECA và dung dịch nước súc miệng Kin Gingival tại Viện ĐT Răng Hàm Mặt - Trường ĐH Y Hà Nội.

Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Võ Trương Như Ngọc

Đánh giá tác dụng của dung dịch nước muối điện hóa trong điều trị tại chỗ bệnh lý viêm mũi xoang cấp tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.

Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Vũ Văn Sản

Nghiên cứu áp dụng dung dịch điện hóa (Dr. ECA) trong phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện và đánh giá tác dụng của Gel Nano bạc trong hỗ trợ điều trị vết thương tại một số đơn vị thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

Chủ nhiệm đề tài: GS.TS. Nguyễn Gia Bình

Đánh giá hiệu quả dung dịch Dr.ECA và gel nano bạc trên tổn thương da ở bệnh nhân thủy đậu tại Bệnh viện Nhi TW.

Chủ nhiệm đề tài: TS.Nguyễn Văn Lâm

Đánh giá hiệu quả sát khuẩn của dung dịch điện hóa Dr.ECA trên sản phụ mổ lấy thai tại Bệnh viện trung ương Thái Nguyên.

Chủ nhiệm đề tài: ThS.BS. Cấn Bá Quát

Kết quả đánh giá hiệu quả sử dụng của Dr.ECA và Gelsen trên một số lĩnh vực trong y tế cho thấy hiệu quả khử khuẩn của các sản phẩm trên là tương đương các sản phẩm đã được cấp phép và lưu hành trên thị trường nhưng giá thành thấp hơn.

Kết quả đánh giá của Dr.ECA trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt đã được đăng tải trên tạp chí trong nước và quốc tế.

Nguồn: Báo cáo tổng kết dự án

Đặt mua sản phẩm chính hãng EVD CÔNG NGHỆ

  • Dung dịch nước muối điện hóa DR.ECA - 210.000 VNĐ/Chai 500ml
  • Gen nano bạc - GELSEN - 175.000 VNĐ/ tuýp 20gram; 405.000 VNĐ/Hũ 100g
  • Dung dịch NANOBAC - 165.000 VNĐ/ Chai xịt 50ml
  • Nước rửa rau củ, thực phẩm tươi sống SAGREN - 91.000 VNĐ/Chai 1 lít

Giao hàng tận nơi, thu tiền tại nhà từ 2 sản phẩm, phí giao hàng 20.000đ - Miễn phí giao hàng đơn hàng từ 500.000đ  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI